Nên Chọn Gam Màu Như Nào Cho Phòng Khách Năm 2022

Ngày đăng: 27/05/2022

Năm 2022 các mẫu thiết kế nội thất sofa phòng khách được lấy cảm hứng từ thiên nhiên, ngoài ra cả những gam màu sắc thái đậm đặc biệt và sử dụng những gam màu trung tính. Vậy gam màu nào là phổ biến nhất ? hãy cùng Sofa Gia Hân điểm qua những màu sắc xu hướng năm 2022.

+ Màu be: mang lại sự ấm áp, thơ mộng nên tính năng trung tính của nó sẽ bổ sung cho bất kỳ màu nào.

+ Màu Xám: là một tông màu lạnh, nhưng màu xám sẽ là một gam màu có thể kết hợp được với bất kỳ phong cách nào trong căn phòng và nó  cũng cân bằng được sự tương phản.

+ Màu Xanh Dịu: Nếu bạn yêu thiên nhiên môi trường thì gam màu này sẽ dành cho bạn, tông màu nhẹ nhàng của nó sẽ mang lại sự tươi mới cho căn phòng.

+ Màu Trắng: Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp trừu tượng, những vẻ đẹp tác phẩm kinh điển thì tông màu trắng sẽ là lựa chọn số 1, bởi tính duy trì hợp thời của nó trong thời gian dài.

+ Màu Xanh Lục Bảo: Một màu sắc tươi mới thu hút mọi ánh nhìn, những nó sẽ mang lại cho bạn một phong cách hoàng gia, quý tộc.

+ Màu Đỏ Tía: Mang lại sự lấp lánh cho căn phòng, và tông màu này sẽ đóng vai trò là trung tâm cho căn nhà của bạn.

+ Màu Cải Vàng: Nếu bạn cần tiếp thêm nặng lượng thì gam màu này sẽ là màu hoàn hảo, nó mang lại sự ấm áp và tràn đầy sức sống năng lượng tích cực.

Sofa là một sản phẩm hay là một bộ mặt của ngôi nhà bạn, vì vậy chọn đúng màu sắc của ghế sofa sẽ khiến ngôi nhà của bạn thay đổi ngoạn mục. Để có được điều đó đội ngũ Sofa Gia Hân sẵn sàng tư vấn miễn phí để bạn có được căn phòng khách ưng ý.

Viết bình luận của bạn:
zalo